Cầu hôn người mình yêu đến 101 lần, chàng trai khiến cô gái hoảng hốt cầu xin: “Hãy buông tha cho em”

Giữa nhà hàng đông người chàng trai ấy đã mạnh dạn cầu hôn bạn gái nhưng cuối cùng anh lại bị từ chối bởi những cái quỳ lạy trong hoảng sợ của cô gái.

Nhiều bạn nam đã vô ý không quan tâm tới cảm xúc của đối phương mà bất chấp ngỏ lời yêu, cầu hôn bạn gái giữa chốn đông người. Số ít được bạn gái đồng ý nhưng đa phần khi chưa chaaunr bị tâm lý thì các cô gái đều từ chối trong sự sợ hãi.

Mới đây, dân tình xôn xao về một đoạn video quay lại cảnh cầu hôn của một chàng trai với bạn gái tại Trung Quốc.

Theo đó, chàng trai mặc đồ đen, mang hoa đến tặng cho người yêu. Giữa chốn đông người, chàng trai những tưởng sẽ mang đến niềm vui nhưng không thay vì vui vẻ chấp nhận thì người bạn gái ấy quỳ sụp xuống và hét to: “Hãy buông tha cho em. Em chỉ coi anh như anh em, nhưng anh lại muốn làm chồng em”, đồng thời cô cũng chắp tay lạy chàng trai mấy cái.

Hành động của bạn gái đã khiến anh chán nản, nhiều người quen thân còn cho biết đây là lần thứ 101 mà anh cầu hôn bạn gái. Nhìn dáng vẻ thẫn thờ, hai tay buông thõng của anh chàng là đủ hiểu lần này anh cũng lại thất bại mất rồi.

Dưới clip được quay lại, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, có người thương cảm anh nhưng cũng có người trách anh không nên làm như thế.

“Thật sự nhìn chàng trai thấy thương lắm nhưng cũng phải hiểu cho bạn gái chứ, nhiều lần cô ấy không đồng ý mà còn cố khác gì ép người ta”

“Si tình cũng là một cái tội đấy mọi người ạ, nhưng ở mức độ nào thôi chứ thế này thì chị em hoảng loạn mất”.

“Cầu hôn 101 lần thì ai mà chả sợ, thôi buông tha cho cô gái ấy đi”

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *