Cô dâu mếu máo níu áo đòi bố ở lại sau hôn lễ và cái kết cười không ngậm được mồm

“Đầu tiên còn nghĩ là một câu chuyện buồn, nhưng xem xong clip thì cười không nhịn được. Cô dâu thì xinh mà bố lại đáng yêu quá trời đi à”, mxh bình luận.

Chứng kiến cảnh con gái về nhà chồng, không còn ngày ngày ở bên gia đình, rất nhiều ông bố bà mẹ đã chẳng cầm được nước mắt mà rơi lệ.

Thế nhưng không phải gia đình nào cũng nhiều cảm xúc mà khóc như vậy đâu nhé, ví dụ như câu chuyện của cô dâu dưới đây đang khiến mxh vô cùng thích thú.

Đoạn clip đang được nhiều người chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô dâu mếu máo níu áo xin bố ở lại sau hôn lễ

Mới đây trên một diễn đàn đã chia sẻ đoạn clip ngắn chỉ dài vỏn vẹn chưa đầy 30 giây nhưng lại hội tụ đầy đủ các cung bậc cảm xúc vui buồn đủ cả. Theo như đoạn clip quay lại thì cô dâu vẫn còn khoác lên mình bộ trang phục áo dài vô cùng xinh đẹp, đứng ở cổng rạp cưới rồi níu áo bố: “Bố. Bố ở đây…”.

Cô dâu mếu máo níu áo gọi bố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa nói cô vừa thút thít khóc, lấy tay lau dòng nước mắt đang lăn dài trên má. Mọi người xung quanh cũng an ủi cô nàng, ông bố thấy vậy mới đầu còn quát lớn: “Mày lại bắt đầu đấy”. Cứ thế nước mắt lại rơi nhiều hơn trên mặt cô dâu. Ông xin phép phía thông gia để ra về, cứ tưởng rằng sẽ là một câu chuyện buồn xúc động nhưng không… Ra tới cửa rạp ông bố còn quay lại nói với con gái: “Nín, vào rửa bát”. Nghe tới đấy cô con gái bật cười nín luôn cơn khóc xúc động, mọi người xung quanh ai cũng không nhịn được cười vì câu nói hài hước của ông.

Cô bật khóc nức nở khi biết bố chuẩn bị ra về. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng chỉ một câu nói thôi là sự việc đổi rời ngay. Vâng thì rửa bát. (Ảnh: Chụp màn hình)

MXH khen ngợi hết lời cách xử lí “bá đạo” của ông bố

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ mxh. Có lẽ vì không ít chị em đã nhìn thấy “bóng dáng” mình thấp thoáng đâu đó trong đoạn clip nên cũng nhiệt tình bình luận, chia sẻ kỉ niệm ngày cưới dưới bài đăng. Bên cạnh đó thì có khá nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô dâu cũng như cách xử lí “đi vào lòng người” của ông bố hài hước.

“Không sướt mướt, không ủy mị, một câu của bố chất luôn, nín khóc liền”.

“Đáng yêu thực sự đấy. Vào rửa bát. Cười muốn sái quai hàm”.

“Công việc đam mê ở nhà hay sao mà cô dâu cười tươi rói luôn vậy”.

“Cứ tưởng là chuyện buồn nhưng rồi hóa ra lại là hài kịch à. Cưng quá bố ơi”.

Một số bình luận mxh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ cđm, mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú trước những câu nói dù ngắn mà “chất lượng” của ông bố. Còn nhan sắc của cô dâu cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ mxh.

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *