T̼ỷ̼ ̼p̼h̼ú̼ ̼P̼h̼ạ̼m̼ ̼N̼h̼ậ̼t̼ ̼V̼ư̼ợ̼n̼g̼ ̼â̼m̼ ̼t̼h̼ầ̼m̼ ̼c̼h̼u̼y̼ể̼n̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼2̼.̼3̼0̼0̼ ̼t̼ỷ̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼l̼à̼m̼ ̼t̼ừ̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼n̼


T̼h̼e̼o̼ ̼F̼o̼r̼b̼e̼s̼,̼ ̼t̼ỉ̼ ̼p̼h̼ú̼ ̼P̼h̼ạ̼m̼ ̼N̼h̼ậ̼t̼ ̼V̼ư̼ợ̼n̼g̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼q̼u̼ỹ̼ ̼t̼ừ̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼T̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼T̼â̼m̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼V̼i̼n̼g̼r̼o̼u̼p̼ ̼đ̼ã̼ ̼q̼u̼y̼ê̼n̼ ̼g̼ó̼p̼ ̼7̼7̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼u̼ ̼U̼S̼D̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼n̼ă̼m̼ ̼n̼a̼y̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼á̼c̼ ̼h̼o̼ạ̼t̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼t̼r̼ợ̼ ̼C̼o̼v̼i̼d̼-̼1̼9̼.̼

Ngay từ tháng 2, Vingroup ký kết tài trợ 3 dự án nghiên cứu ứng phó nhanh dịch bệnh Covid-19 với tổng số tiền 20 tỉ đồng. Đến tháng 3, Vingroup lại tiếp tục tài trợ thêm 125 tỉ đồng trang bị máy thở, máy xét nghiệm, b̼ộ̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼p̼h̼ẩ̼m̼ ̼x̼é̼t̼ ̼n̼g̼h̼i̼ệ̼m̼ ̼v̼à̼ ̼n̼g̼h̼i̼ê̼n̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼S̼A̼R̼S̼-̼C̼o̼V̼-̼2̼.

t̼ỉ̼ ̼p̼h̼ú̼ ̼P̼h̼ạ̼m̼ ̼N̼h̼ậ̼t̼ ̼V̼ư̼ợ̼n̼g̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼q̼u̼ỹ̼ ̼t̼ừ̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼T̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼T̼â̼m̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼V̼i̼n̼g̼r̼o̼u̼p̼ ̼đ̼ã̼ ̼q̼u̼y̼ê̼n̼ ̼g̼ó̼p̼ ̼7̼7̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼u̼ ̼U̼S̼D̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼n̼ă̼m̼ ̼n̼a̼y̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼á̼c̼ ̼h̼o̼ạ̼t̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼t̼r̼ợ̼ ̼C̼o̼v̼i̼d̼-̼1̼9̼.̼

Khi đại dịch Covid-19 ở Việt Nam đang ở nóng nhất, Vingroup nhanh chóng tận dụng hạ tầng nhà máy ô tô của mình để sản xuất máy thở.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng bản với hãng Medtronic để sử dụng thiết kế cho máy thở xâm nhập PB560, Vingroup cũng bắt tay vào nghiên cứu máy thở không xâm nhập dựa theo thiết kế do trường Đại học MIT (Mỹ) chia sẻ cho cộng đồng.

Theo Forbes, tỉ phú Phạm Nhật Vượng cùng với quỹ từ thiện Thiện Tâm của Vingroup đã quyên góp 77 triệu USD trong năm nay cho các h̼o̼ạ̼t̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼t̼r̼ợ̼ ̼C̼o̼v̼i̼d̼-̼1̼9̼, cũng như cấp học bổng giáo dục và hỗ trợ các chương trình chăm sóc sức khỏe trên khắp đất nước.

Báo cáo tài chính của Vingroup cho thấy trong 9 tháng đầu năm , tập đoàn này đã chuyển tiền tài trợ 2.300 tỉ đồng cho Quỹ Thiện Tâm.

t̼ỉ̼ ̼p̼h̼ú̼ ̼P̼h̼ạ̼m̼ ̼N̼h̼ậ̼t̼ ̼V̼ư̼ợ̼n̼g̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼q̼u̼ỹ̼ ̼t̼ừ̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼T̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼T̼â̼m̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼V̼i̼n̼g̼r̼o̼u̼p̼ ̼đ̼ã̼ ̼q̼u̼y̼ê̼n̼ ̼g̼ó̼p̼ ̼7̼7̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼u̼ ̼U̼S̼D̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼n̼ă̼m̼ ̼n̼a̼y̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼á̼c̼ ̼h̼o̼ạ̼t̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼t̼r̼ợ̼ ̼C̼o̼v̼i̼d̼-̼1̼9̼.̼

Mới đây, Quỹ VinFuture vừa được Tập đoàn Vingroup công bố thành lập để tổ chức giải thưởng khoa học và công nghệ quốc tế với sứ mệnh “tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người trên trái đất bằng việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ”.

Đọc thêm: R̼ầ̼m̼ ̼r̼ộ̼ ̼c̼l̼i̼p̼ ̼N̼S̼ ̼H̼o̼à̼i̼ ̼L̼i̼n̼h̼ ̼được cho là k̼ê̼u̼ ̼g̼ọ̼i̼ ̼k̼h̼á̼n̼ ̼g̼i̼ả̼ ̼q̼u̼y̼ê̼n̼ ̼g̼ó̼p̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼d̼ị̼c̼h̼:̼ ̼”̼1̼0̼0̼ ̼n̼g̼h̼ì̼n̼,̼ ̼5̼0̼ ̼n̼g̼h̼ì̼n̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼c̼à̼n̼g̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼c̼à̼n̼g̼ ̼í̼t̼”̼ ̼?

Hiện netizen đang lan truyền rất nhanh đoạn clip NS Hoài Linh kêu gọi quyên góp chống dịch này.

Trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật, lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng chính là scandal lớn nhất ảnh hưởng đến hình ảnh của NS Hoài Linh. Sau khi giải ngân thành công số tiền trên và công khai xin lỗi khán giả, hiện NS Hoài Linh gần như biến mất, không có bất kỳ hoạt động nào trên MXH.

Tuy nhiên, mới đây, khắp cõi mạng bỗng rần rần clip NS Hoài Linh đeo khẩu trang, tiếp tục lên tiếng kêu gọi khán giả quyên góp tiền để phòng chống dịch. Nguyên văn phát ngôn của NS Hoài Linh như sau: “Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có banking thì chuyển qua banking, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, càng nhiều càng ít, quý vị ủng hộ nhé. Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn. Cảm ơn quý vị rất nhiều”.

NS Hoài Linh kêu gọi khán giả quyên góp phòng chống dịch bệnh

Ngay lập tức, dưới clip NS Hoài Linh nhận về hàng loạt những lời chỉ trích từ khán giả. Tuy nhiên vẫn chưa rõ đoạn clip trên được quay vào thời điểm nào. Không loại trừ khả năng clip này đã được quay từ lâu và bị “đào” lại nhằm mục đích câu view.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, clip này đã thu về hơn 63 nghìn lượt xem trên TikTok và hơn 43 nghìn lượt xem trên YouTube.
Phát ngôn của NS Hoài Linh đang nhận về không ít sự phản ứng của khán giả

Đoạn clip này thu hút hàng chục ngàn lượt xem trên các nền tảng MXH
Tuy nhiên, khả năng cao clip này đã được quay từ lâu trước khi lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng của NS Hoài Linh xảy ra
Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *